Product Articles

Grid Grid-1 List

 • MESODE Plus

  11 November 2020

  MESODE Plus เมโซเด้พลัส Super Active Whitening Aura PLC Fresh Peptide - มหัศจรรย์จากธรรมชาติคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวพรรณและร่างกาย ด้วยพลังแห่ง Growth Factor นาๆชนิด ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีนรวมถึงฮอ... Read More

 • NAD + Therapy คืออะไร?

  30 September 2020

  NAD + คืออะไร? NAD + หรือ Nicotinamide adenine dinucleotide เป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี 3 และเป็นโปรตีนที่มีความสำคัญในการกำหนดไครไดของระบบในร่างกาย NAD + ยังมีแกนสำคัญในขบวนการเมตาบอลิซึมของหนีโดย... Read More

 • Collibri DNA library preparation kit for Illumina system

  26 August 2020

  Collibri DNA library preparation เป็นชุด kit สำหรับเตรียม library prep ซึ่งเหมาะสมกับการทำ Whole genome sequencing (WGS) ซึ่งเป็น application หนึ่งของการทำ Next generation sequencing (NGS) นอกจาก Co... Read More

 • Luminex Technology Multiplex Assays

  26 August 2020

  Multiplex Assaysเป็นวิธีการวิเคราะห์ Immunoassays แบบ High-throughput โดยใช้เทคโนโลยี Luminex xMAP ในการตรวจวิเคราะห์ปริมาณโปรตีนที่สนใจได้หลายโปรตีนพร้อมกัน ทั้ง Cytokines, Chemokines หรือ Growth F... Read More

 • One Shot Chemically Competent Cells

  26 August 2020

  การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการโคลนยีน (Gene Cloning) นั้น มีหลายปัจจัยที่จะนำไปสู่การได้มาซึ่งผลตามที่วางแผนไว้ และหนึ่งในปัจจัยที่ช่วยให้งานเป็นไปตามแผนนั้นคือ Competent Cellรวมถึงวิธีการที่เลือกใช้ใน... Read More

 • Prestained Protein Ladder

  26 August 2020

  Prestained Protein Ladder ของยี่ห้อ BioHelix ประเทศไต้หวันนี้ เป็นโปรตีนมาตรฐานที่ผสมสีย้อมมาให้แล้ว รวมถึงบัฟเฟอร์ที่ใช้ในการโหลดลงเจล (Gel Loading Buffer) และพร้อมใช้งาน โดยที่จะปรากฏเป็นสี 2 ถึง ... Read More

 • Apoptosis Induction using AttuneTM NxT Flow Cytometer

  26 August 2020

  การศึกษาการตายของเซลล์โดยผ่าน Apoptosis pathway เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ใช้ประเมินประสิทธิภาพของยาหรือสารสกัด เป็นหนึ่งขั้นตอนสำคัญในการศึกษาด้าน Cancer research และการพัฒนายารักษาโรคมะเร็ง การศึกษาดังกล... Read More

 • Invitrogen™ Ready Flow™ Reagent

  26 August 2020

  Invitrogen™ Ready Flow™ Reagent เป็นสีย้อมเซลล์เพื่อใช้วิเคราะห์ด้วยเครื่อง Flow cytometer โดยมาในรูปแบบของสารละลายพร้อมใช้งาน (ready-to-use solution) ด้วยหลอดหยด ทำให้สามารถใช้งานได้ง่า... Read More

 • ความแตกต่างระหว่าง Whole Antibody และ Fragments Antibody ของ Secondary Antibody

  13 August 2020

  ความแตกต่างระหว่าง Whole Antibody และ Fragments Antibody ของ Secondary Antibody คำนึงถึงรูปร่างของแอนติบอดีในการเลือกใช้ Secondary Immunoglobulin ก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงส... Read More

 • NanoQ Lite - เครื่องวิเคราะห์ปริมาณ DNA และ PROTEIN โดยใช้หลักการวิเคราะห์ค่าการดูดกลืนแสง (Microvolume Spectrometer)

  02 June 2020

  เครื่องเครื่องวิเคราะห์ปริมาณ DNA และ PROTEIN โดยใช้หลักการวิเคราะห์ค่าการดูดกลืนแสง (Microvolume Spectrometer) รุ่น OPTIZEN™ NanoQ Lite เป็นเทคโนโลยีของบริษัท KLAB ประเทศเกาหลีใต้ เครื่องที่... Read More

 • STRIKE-280(NEW)- เครื่องกลั่นระเหยสารแบบหมุน (Rotary Evaporator)

  01 June 2020

  เครื่องกลั่นระเหยสารแบบหมุน (Rotary Evaporator) รุ่น STRIKE 280 เป็นสินค้ารุ่นใหม่ จากบริษัท WIGGENS CO., LTD ประเทเยอรมนี ซึ่งได้รับการปรับปรุงคุณสมบัติด้วยชุดมอเตอร์ DC ซึ่งมีความทนทาน เพื่อความ... Read More

 • ตู้อบลมร้อนสำหรับฆ่าเชื้อหน้ากากอนามัย (Laboratory Sterilizer)

  15 May 2020

  ยี่ห้อ Pol-Eko ประเทศโปแลนด์ ทุกประเทศในโลกกำลังเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลในระบบการดูแลสุขภาพ เพื่อลดข้อบกพร่องเหล่านี้ ตามเอกสารอ้างอิงในวันที่ 31 มีนาคม 2563 รัฐบาลเยอรมั... Read More

X